Giới thiệu phụ kiện Honda Accord

I. Giới thiệu phụ kiện chính hãng Honda

Phụ kiện Honda Accord được Honda Việt Nam giới thiệu bên cạnh việc cung cấp những mẫu xe sở hữu thiết kế phong cách. Với chất lượng và sự an toàn vượt trội đã không ngừng mang đến thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Phụ kiện thể hiện cá tính của chiếc xe cũng như người chủ sở hữu nó. Với tôn chỉ mang lại cho khách hàng sự an tâm tối đa khi tin dùng các sản phẩm ô tô Honda, Honda Việt Nam đã tiên phong là một trong số ít các thương hiệu xe hơi tại thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm phụ kiện chính hãng đến tay khách hàng.

anh bia accord

Phụ kiện Honda Accord tại Việt Nam được cung cấp chính thức bởi các Đại lý ô tô Honda trên cả nước. Toàn bộ các phụ kiện đều được phát triển và sản xuất độc quyền trên toàn thế giới bởi Honda Access châu Á và châu Đại Dương – một công ty có liên hệ chặt chẽ, thống nhất với Honda Motor và Honda Nghiên cứu và Phát triển (Honda R&D) trong mọi giai đoạn nghiên cứu, lên kế hoạch và phát triển, từ đó sáng tạo lên những phụ kiện chính hãng kết hợp hoàn hảo và tăng cường giá trị cho những chiếc xe Honda Accord.

II. Tiểu chuẩn thiết kế – chất lượng

1. Thiết kế:

Quy trình thiết kế phụ kiện của Honda Access được thực hiện 6 bước bao gồm: Lên ý tưởng – Trao đổi – Hình tượng hóa – Thiết kế – Thử nghiệm – Mô hình hóa, quy trình thiết kế phụ kiện được thực hiện song song với quy trình thiết kế xe để đảm bảo sự kết hợp thống nhất của từng mẫu mã và mang lại những sản phẩm không chỉ chất lượng, an toàn vượt trội mà còn thân thiện với môi trường.

2. Chất lượng:

Tiêu chuẩn chất lượng Honda tồn tại trên mỗi chi tiết phụ kiện của xe, phụ kiện chính hãng Honda được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt cho một sự phù hợp chính xác và hoạt động tối ưu. Khi bạn lựa chọn phụ kiện Honda Accord chính hãng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dành cho xe của bạn.
Việc kiểm tra chất lượng phụ kiện được tiến hành kỹ lưỡng và nghiêm ngặt, bao gồm kiểm tra trong xưởng sản xuất, kiểm tra bằng kính hiển vi cùng với kiểm tra bao quát trên đường và các điều kiện lái.

 • KIỂM TRA CỬA MỞ/ĐÓNG: Những cánh tay máy thực hiện kiểm tra vòng đời của cánh lướt gió bằng cách liên tục đóng và mở cửa sau.
 • KÍNH HIỂN VI: Sau các kiểm tra về vòng đời sản phẩm, tất cả các mối nối được kiểm tra trên kính hiển vi để đo sự ảnh hưởng do các tác động gây ra.
 • KIỂM TRA TRÊN ĐƯỜNG: Từng bộ phận trên những chiếc xe có trang bị đầy đủ phụ kiện được đánh giá dựa trên một loạt các loại mặt đường và điều kiện lái khác nhau.
 • KIỂM TRA TRONG ỐNG PHUN GIÓ: Mọi chi tiết trong bộ ốp khí động học đều được thử nghiệm trong ống phun gió để xác định khả năng vận hành cao nhất có thể đạt được.
 • Honda Access tự hào mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm tuyệt đối khi sở hữu những phụ kiện chính hãng Honda và Honda Access nỗ lực không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn vượt trội mà còn thân thiện với môi trường.

III. Phân loại phụ kiện

Phụ kiện Honda Accord được chia làm 3 nhóm với trên 30 phụ kiện các loại giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, bao gồm:

 • Nhóm phụ kiện trang trí: Nhóm phụ kiện trang trí tùy chọn chất lượng cao, giúp cá tính hóa chiếc xe trở nên sang trọng, thời trang hay đậm chất thể thao, mang lại phong cách riêng biệt không thể trộn lẫn cho chủ sở hữu.
 • Nhóm phụ kiện tiện ích: Nhóm phụ kiện tiện ích đáp ứng thực tế nhu cầu di chuyển hàng ngày, đem lại sự tiện dụng và hữu ích tối ưu cho người sử dụng.
 • Nhóm phụ kiên an toàn: Nhóm phụ kiện an toàn giúp chiếc xe của khách hàng được tối ưu về mặt an toàn theo nhu cầu sử dụng thưc tế, mang lại cho khách hàng sự an tâm tối đa.

IV. Lợi ích của việc mua phụ kiện chính hãng

 • Được thiết kế đồng bộ, phù hợp đặc biệt với thiết kế nội ngoại thất của xe.
 • Sử dụng chất liệu chất lượng cao giúp bảo vệ xe và mang lại hiệu quả sử dụng lâu bền.
 • Đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.
 • Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.
 • Việc sử dụng phụ kiện ngoại thất không chính hãng sẽ làm ảnh hưởng tới dáng vẻ bên ngoài xe, tạo ra tiếng ồn khi xe vận hành hoặc thậm chí có thể gây tai nạn do phụ kiện bị long hoặc gãy.

Bên cạnh đó phụ kiện nội thất không chính hãng sử dụng chất liệu kém chất lượng có thể gây mùi khó chịu trong xe hoặc ảnh hưởng tới các thao tác khi sử dụng xe.

V. Các phụ kiện Honda Accord đang được phân phối

Nẹp bước chân có đèn

phu kien honda Accord - nep buoc chan co den

 

Trải cốp

phu kien honda Accord - trai cop

 

Thảm trải sàn

phu kien honda accord - tham trai san ni

 

Viền che mưa

phu kien honda accord - vien che mua

Cùng chuyên mục

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận Báo giá & Chính sách mới nhất!

  X
  TẢI BÁO GIÁ