Honda Ôtô Mỹ Đình đứng TOP đại lý suất sắc trong năm tài chính 2020 của Honda Việt Nam

Honda Ôtô Mỹ Đình đứng TOP đại lý suất sắc trong năm tài chính 2020 của Honda Việt Nam

Lễ tổng kết hoạt động thi đua Đại lý Honda Ôtô trong năm tài chính 2020*

thi đua đại lý xuất sắc

Ngày 14 tháng 7 năm 2020, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã tổ chức lễ Tổng kết hoạt động thi đua và trao giải cho những Đại lý có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm tài chính 2020 với sự tham gia của Ban lãnh đạo HVN cùng với Chủ đầu tư và Ban giám đốc các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.

Honda Ôtô Mỹ Đình góp một phần vào thành tích chung của Honda trong năm tài chính 2020. Honda nằm trong Top 3 thương hiệu chiếm thị phần cao nhất trong mảng xe du lịch tại Việt Nam. Đạt được kết quả này là nhờ sự nỗ lực của HVN và hệ thống Đại lý Honda Ôtô trên cả nước. Để tổng kết những thành quả đạt được, đồng thời vinh danh những nỗ lực cố gắng không ngừng của các Đại lý. Vừa qua, HVN đã tổ chức lễ Tổng kết hoạt động thi đua Đại lý trong năm tài chính 2020.

Tại buổi lễ, HVN đã trao giải cho các Đại lý có thành tích xuất sắc nhất kỳ 2 và cả năm tài chính 2020:

Honda Ôtô Mỹ Đình 96 KI

Giải thi đua Đại lý Honda xuất sắc trong năm tài chính 2020
GiảiĐại lý
Giải nhất Honda Ôtô Thái Bình – Hoàng Diệu
Giải nhì Honda Ôtô Bình Dương – Thuận An
Giải ba Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường
Giải tư Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu-Bà Rịa
Giải năm Honda Ôtô Mỹ Đình

 

Giải thi đua Đại lý Honda xuất sắc trong kỳ 2-Năm tài chính 2020
GiảiĐại lý
Giải nhất Honda Ôtô Thái Bình – Hoàng Diệu
Giải nhì Honda Ôtô Bình Dương – Thuận An
Giải ba Honda Ôtô Bắc Ninh – Võ Cường
Giải tư Honda Ôtô Phú Thọ – Việt Trì
Giải năm Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu-Bà Rịa

 

Kết quả này thể hiện nỗ lực không ngừng của các Đại lý trong năm qua. Không chỉ tập trung kinh doanh, các Đại lý đạt giải còn luôn chú trọng vào nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Honda Ôtô Mỹ Đình cũng tham gia hoạt động lái xe an toàn do HVN tổ chức. HVN đã trao giải cho các Đại lý có kết quả hoạt động Lái xe an toàn xuất sắc nhất trong kỳ 2-Năm tài chính 2020:

Giải thi đua Đại lý hoạt động Lái xe an toàn xuất sắc

trong kỳ 2-Năm tài chính 2020

GiảiĐại lý
Giải nhất Honda Ôtô Hà Hường
Giải nhì Honda Ôtô Cần Thơ – Nam Sông Hậu
Giải ba Honda Ôtô Cộng Hòa

 

Honda Ôtô Mỹ Đình – Honda Mỹ Đình và các đại lý khác tuy chưa đạt được kết quả cao trong hoạt động Lái xe an toàn. Nhưng với sự nỗ lực và hoàn thiện từng ngày một được HVN công nhận. Hứa hẹn năm tới sẽ tạo ra một cuộc đua hết sức gay cấn, mang đậm bản sắc và ý niệm của HVN.

Các giải thưởng giành cho Honda Ôtô Mỹ Đình, cũng như các đại lý khác; là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp tích cực của Đại lý trong thời gian qua, thể hiện thành tích bán hàng ấn tượng cùng sự nỗ lực nâng cao quy trình hoạt động sau bán hàng, từ khâu tiếp nhận, kiểm soát công việc, kiểm tra cuối cho đến khi giao xe. Để gia tăng thị phần và làm hài lòng khách hàng hơn nữa, các Đại lý sẽ luôn cố gắng cải thiện chất lượng hoạt động hàng ngày ở tất cả các lĩnh vực.

Honda Ôtô Mỹ Đình đã khép lại Lễ Tổng kết 2020 của HVN trong không khí hân hoan, phấn khởi và đầm ấm. Buổi lễ đầy ý nghĩa này vừa là nguồn động viên, khích lệ Đại lý, giúp tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và gần gũi giữa HVN và tất cả các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc. Trên tinh thần ấy, trong thời gian tới, dù tình hình có khó khăn, HVN và các Đại lý Honda Ôtô cũng sẽ quyết tâm cùng nhau vượt qua thử thách để gìn giữ và phát triển thương hiệu Honda vững mạnh hơn.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết và sản phẩm Honda Ôtô Mỹ Đình phân phối – HVN cung cấp. Quý khách có thể truy cập vào đường dẫn này  hoặc liên hệ theo hotline phòng kinh doanh: 098.133.6897

(*) Năm tài chính 2020 (Hay còn gọi là 96Ki) của HVN được tính từ tháng 4/2019 đến tháng 3/2020

Theo HVN

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận Báo giá & Chính sách mới nhất!

    X
    TẢI BÁO GIÁ