Honda CR-V thế hệ thứ sáu được hé lộ qua một vài hình ảnh đầu tiên

Mới đây, những hình ảnh về thế hệ thứ sáu của Honda CR-V đã xuất hiện và được dự đoán sẽ tiếp tục chinh phục được nhiều khách hàng với không gian rộng rãi, ngoại thất đẹp mắt. Hãy cùng Honda Ôtô Mỹ Đình điểm nhanh những điểm được dự  đoán sẽ gây nên sự ấn tượng đáng mong đợi.

Một số hình ảnh đầu tiên của Honda CR-V thế hệ thứ sáu

Mới đây, hình ảnh mẫu xe Honda CR-V đang chạy thử vừa được đăng tải lên trang Carscoops đã nhận được sự quan tâm rất lớn. Từ năm 2017 đến nay, mẫu crossover của Honda đang ở thế hệ thứ năm với nhiều lần nâng cấp. Do đó, việc thế hệ thứ sáu của CR-V chuẩn bị ra đời cũng phù hợp với chu kỳ của mẫu xe này.

Honda CR-V the he thu sau 1

Ngoại thất

CR-V có kích thước lớn hơn với chiều dài cơ sở kéo dài và phần đầu xe dài hơn. Không gian nội thất rộng cho thấy mẫu xe này có 7 chỗ ngồi chứ không còn là tuỳ chọn 5 hoặc 7 chỗ ở một số thị trường như hiện nay.

Đầu xe

Lưới tản nhiệt với thiết kế giống với mẫu đàn em HR-V được tiết lộ gần đây. Công nghệ của cụm đèn pha chưa được làm rõ nhưng vẻ ngoài của nó gây ấn tượng khi được vuốt dẹt lại và có sự tách biệt giữa đèn chiếu sáng và đèn daylight.

Honda CR-V the he thu sau 2

Động cơ

So với thế hệ hiện tại, nắp ca-pô cũng được thiết kế cao hơn và dài hơn. Vì vậy, khoang động cơ của xe cũng lớn hơn. Tuy nhiên, CR-V mới được dự đoán vẫn sẽ được trang bị loại động cơ V4. Ngoài ra, cũng có quan điểm cho rằng mẫu xe này có thể sẽ sử dụng cả loại động cơ điện hoặc hybrid để phù hợp với nhiều thị trường khác nhau.

Đèn hậu

Cụm đèn chiếu sáng phía sau xe được đặt theo chiều nằm ngang và tách thành hai phần, một phần gắn vào thân xe và một phần gắn trên cửa hậu. Cùng với đó, đôi xe cũng có vẻ dài và to hơn. Về nội thất, xe được trang bị một hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình giải trí trung tâm cỡ lớn hiện đại.

Honda CR-V the he thu sau 3

Dự đoán

Với một vài hình ảnh ban đầu, rất khó để đánh giá về phiên bản mới của CR-V. Tuy vậy, việc rò rỉ những hình ảnh này cũng làm nhiều khách hàng trông đợi vào một mẫu xe crossover hấp dẫn trong tương lai.

Theo carmudi

Cùng chuyên mục

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận Báo giá & Chính sách mới nhất!

    X
    TẢI BÁO GIÁ